ประกาศกองพัฒนานักศึกษา เรื่อง หลักเกณฑ์การจดทะเบียนพรรคนักศึกษา สมัครนายกองค์การบริหารนักศึกษา และสมาชิกสภานักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2562

>>>>ประกาศกองพัฒนานักศึกษา เรื่อง หลักเกณฑ์การจดทะเบียนพรรคนักศึกษา สมัครนายกองค์การบริหารนักศึกษา ภาคปกติ และสมาชิกสภานักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2562

>>>>หลักเกณฑ์การจดทะเบียนพรรคนักศึกษา2562