กิจกรรมสร้างคนดีจิตสาธารณะ และ ปฐมนิเทศนักศึกษาหอพักใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
จัดขึ้นในวันที่ ๑๑ กรกฏาคม พุทธศักราช ๒๕๖๓ ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
บันทึกภาพถ่ายโดย : นายธนวัฒน์ วงศ์ประทุม ( หัวหน้าฝ่ายงานประชาสัมพันธ์และงานโสตทัศนูปกรณ์ )องค์การบริหารนักศึกษาภาคปกติ