“ราชภัฏ สานใจ” บริจาคสิ่งของ เสื้อผ้า ข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องอุปโภค – บริโภค ยาเวชภัณฑ์ ที่จำเป็นต่อผู้ประสบภัยน้ำท่วม เพื่อมอบให้กับพี่น้อง”ชาวจังหวัดเลย”

องค์การบริหารนักศึกษา ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา มรภ.สกล และ กองพัฒนานักศึกษา มรภ.เลย
มอบทุนการศึกษา ให้นักเรียนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม จำนวน 24 ทุนๆละ 1,000 บาท และสมทบทุนอาหารกลางวัน 6,000 บาท เป็นเงิน 30,000 บาท พร้อมมอบสิ่งของบริจาคให้กับชุมชน ที่ได้รับผลกระทบ