กองพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมก้าวท้าใจ Season 3 พิชิต 100 วัน 100 กิโลเมตร

วันที่ 15 ก.พ. 64 ม.ราชภัฏสกลนคร โดย ผศ.ธีราธาร ศรีมหา รองอธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ม.ราชภัฏสกลนคร เข้าร่วมกิจกรรมก้าวท้าใจ Season 3 พิชิต 100 วัน 100 กิโลเมตร จัดโดย สสจ.สกลนคร โดยในเวลา 16.30 น. นายมนต์สิทธื์ ไพศาลธนวัตร ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร เป็นประธานเปิดงานและกล่าวคำท้าให้ประชาชนมาร่วมออกกำลังกาย และร่วมกิจกรรมก้าวท้าใจ Season 3 ในครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นที่ สนามกีฬาราชพฤกษ์ ม.ราชภัฏสกลนคร