โครงการปฐมนิเทศนักศึกษา ภาค กศ.ป.

วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 กองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาภาค กศ.ป. โดยในพิธีเปิดนั้น ผศ.ปรีชา ธรรมวินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครได้กล่าวต้อนรับและให้โอวาทกับนักศึกษาใหม่ ภาค กศ.ป. ทั้งนี้โครงการนี้มีจุดประสงค์เพื่อชี้แจงแนวปฏิบัติตนในการเข้ามาศึกษาภายในมหาวิทยาลัย เช่นแนวปฏิบัติตนด้านวิชาการ ด้านการเงิน และการให้บริการต่างๆภายในมหาวิทยาลัย