โครงการอบรมพัฒนาทักษะการทำข้อสอบเพื่อเข้าสู่อาชีพรับราชการ”พัฒนาทักษะการสอบบรรจุพนักงานท้องถิ่น”

งานสวัสดิการนักศึกษาและทุนการศึกษา  กองพัฒนานักศึกษา  ขอเชิญศิษย์เก่า  ศิษย์ปัจจุบันและบุคลากรเข้าร่วมโครงการอบรมพัฒนาทักษะการทำข้อสอบเพื่อเข้าสู่อาชีพรับราชการ “พัฒนาทักษะการสอบบรรจุพนักงานท้องถิ่น”  ในวันที่ 7-9 สิงหาคม 2560  โดยทีมติวมืออาชีพ  อ.เสถียร พร้อมทีมติวที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

รับสมัครจำนวน 200 คน  ติวฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนเข้าร่วมที่ฟอร์มด้านล่าง!!