โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2561

กองพัฒนานักศึกษาจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาภาคปกติ ระหว่างวันที่ 31 ก.ค. – 1 ส.ค. 61 ปีการศึกษา 2561 พิธีเปิดการปฐมนิเทศกล่าวต้อนรับและให้โอวาทนักศึกษาใหม่ โดย ผู้ช่วยศาตราจารย์ปรีชา ธรรมวินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับระเบียบข้อบังคับของมหาวิทยาลัย สามารถปรับตัวเข้ากับระบบการจัดการเรียนการสอนและสำเร็จการศึกษาตามระยเวลาของหลังสูตรและยังมีการแนะนำแนวทางการใช้ชีวิตและการทำกิจกรรมของนักศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยโดย ผู้ช่วยศาตราจารย์ธีราธาร  ศรีมหา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และทีมงานกองพัฒนานักศึกษา