วันราชภัฏ14 กุมภาพันธ์ 2562

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ผศ.ปรีชา ธรรมวินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดสักการะ สมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องใน “วันราชภัฏ” 14 กุมภาพันธ์ โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ พนักงาน เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมในพิธี ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร