โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาภาคปกติ

เมื่อวันจันทร์ที่ 24 – 25 มิถุนายน 2562 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา ภาคปกติ ขึ้นเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการเข้ามาศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส62 ในการนี้ได้รับเกียรติ จากผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรีชา ธรรมวินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครเป็นประธานกล่าวต้อนรับนักศึกษาและให้โอวาส