มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครรับมอบถุงปันสุข จากองคมนตรี

วันที่ 3 ก.ย. 64 ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดี  ดร.พรเทพ เสถียรนพเก้า รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และนายกองค์การบริหารนักศึกษา ม.ราชภัฏสกลนคร รับมองถุงปันสุข จำนวน 200 ชุด จากพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี และสมาพันธ์นักศึกษา มรภ.ทั่วประเทศ เพื่อให้ผู้นำนักศึกษาได้นำไปมอบให้ผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19