กองพัฒนานักศึกษา : กยศ.รวมใจปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 9 วันที่ 1 ก.พ. 65

มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมกับ กองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา เหล่ากาชาดจังหวัดสกลนคร โรงพยาบาลศูนย์สกลนคร ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่6 จังหวัดขอนแก่น และโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสว่างแดนดิน จัดกิจกรรมจิตอาสาในรูปแบบกิจกรรมรับบริจาคโลหิต ภายใต้กิจกรรม “กยศ.รวมใจปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 9” ในระหว่างวันที่ 1-3 กุมภาพันธ์ 2565 ณ โถงชั้น 1 กองพัฒนานักศึกษา อาคารอเนกประสงค์(อาคาร20) มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร