กองพัฒนานักศึกษา : ร่วมกิจกรรมพิธีปิดการแข่งขันกีฬาสกลนครมิลค์คัพ ประจำปี 2565

กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกิจกรรพิธีปิดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลและวอลเลย์บอล “สกลนครมิลค์คัพ” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่10 มีนาคม 2565 ณ โรงยิมส์หลังเก่า  คณะครุศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร