มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร : ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ภาคปกติ ปีการศึกษา 2565 วันที่ 1

มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ภาคปกติ ปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 23 – 24 พฤษภาคม 2565 ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ โดยในวันแรก ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีษา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานกล่าวให้โอวาทและกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ม.ราชภัฏสกลนคร นักศึกษารุ่นพี่ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ชี้แจงรายละเอียดต่าง ๆ ซึ่งในปีนี้มีนักศึกษาใหม่เข้าร่วม จำนวน 1,935 คน ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19