กองพัฒนานักศึกษา ม.ราชภัฏสกลนคร จัดอบรมหลักสูตร “วิศวกรสังคม รุ่นที่ 2 โครงการพัฒนา Soft Skills ให้กับนักศึกษาด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม ณ หอประชุมจามจุรี 2 ม.ราชภัฏสกลนคร โดย อาจารย์ ดร.พรเทพ เสถียรนพเก้า รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม และ นางวาสนา จักรศรี ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา กล่าวรายงาน พร้อมด้วยผู้บริหาร และอาจารย์ ที่ดูแลงานด้านกิจการนักศึกษาเข้าร่วม

การอบรมดังกล่าว จัดขึ้นในวันที่ 3-5 ก.พ. 66 (3 วัน) ซึ่งมีกิจกรรมที่จะพัฒนา Soft Skill เพื่อเกิดทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21 คือ เป็นนักคิด นักสื่อสาร นักประสาน และนักสร้างนวัตกรรม ให้กับนักศึกษา ม.ราชภัฏสกลนคร ที่เข้าร่วมกว่า 100 คน