กองพัฒนานักศึกษา ประชุมประจำเดือน มิถุนายน 2560

วันที่ 12 มิถุนายน 2560 กองพัฒนานักศึกษาจัดประชุมประจำเดือนมิถุนายน  โดยในการประชุมได้ปรึกษาหารือวางแผนการดำเนินงาน โครงการ พัฒนาประสิทธิภาพการดำเนินงานด้านกิจการนักศึกษา ในวันที่ 16-17  โครงการสัมนาผู้นำนักศึกษา ที่จะจัดในวันที่ 19 -21 และได้พูดคุยเตรียมการสำหรับการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ภาคปกติที่จะเกิดขึ้นภายในเดือนนี้