พิธีไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ “โฮมฮับ ฮ้อยสายแนน ผูกแขนน้องใหม่

วันที่ 11 กรกฎาคม 2567 ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย คณะกรรมการศิษย์เก่าฯ และคณะกรรมการสหกรณ์มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นประธานและร่วมงานไหว้ครู มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีการศึกษา 2567 จากนั้นในเวลา 16.30 น. เป็นพิธีบายศรีสู่ขวัญ “โฮมฮัน ฮ้อยสายแนน ผูกแขนน้องใหม่” ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ
โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2024