วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2567 งานอนามัยและสุขาภิบาล กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสกลนครจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาเครือข่ายอำเภอเมืองสกลนครเพื่อการควบคุมยาสูบอย่างยังยืนแกนนำนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ณ ห้องกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ อาคาร 20 ชั้น 3 โดยเป็นกิจกรรมอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับบุหรี่ ข้อกฎหมาย แนวปฏิบัติต่างๆ และการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยให้กับนักศึกษา

งานอนามัยและสุขาภิบาลร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสกลนครจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาเครือข่ายอำเภอเมืองสกลนครเพื่อการควบคุมยาสูบอย่างยังยืนแกนนำนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

โพสต์โดย งานอนามัยและสุขาภิบาล มรสน. เมื่อ วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2024