การลงนามสัญญา ผู้กู้ยืมรายเก่าย้ายสถานศึกษาและรายใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2567 งานสวัสดิการนักศึกษาและกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา จัดการประชุมลงนามสัญญาและลงนามแบบยืนยันค่าเล่าเรียน ค่าครองชีพ สำหรับนักศึกษาผู้กู้ยืมประเภทรายเก่าย้ายสถานศึกษาและรายใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567  ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย อาจารย์ ดร.พรเทพ เสถียรนพเก้า รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวต้อนรับผู้ปกครองผู้แทนโดยชอบธรรม  และนักศึกษา  ในการนี้ผู้เข้าร่วมจะได้รับฟังชี้แจงขั้นตอนการให้กู้ยืมฯ การทำสัญญา ขั้นตอนการโอนเงินค่าเล่าเรียน และเป็นการลงนามสัญญา ใบเบิกเงินต่อหน้าเจ้าหน้าที่

โพสต์โดย กยศ. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เมื่อ วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2024