โครงการอบรมพัฒนาทักษะการทำข้อสอบเพื่อเข้าสู่อาชีพรับการ “การทำข้อสอบ กพ. 2560”

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2560 กองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการอบรมพัฒนาทักษะการทำข้อสอบเพื่อเข้าสู่อาชีพรับการ “การทำข้อสอบ กพ. 2560″ขึ้น  โดยในโครงการได้เชิญทีมวิทยากรผู้มากประสบการณ์ทางด้านการติวข้อสอบ นำโดย ดร.วีระ  คำอาจ  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านม่วงอาจโพธิ์ศรี (คุรุราษฎร์วิชาคม) ดร.นิรันดร์  เขียนนอก ตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสว่างดอนดู่ พร้อมคณะเป็นผู้ให้ความรู้กับผู้เข้าอบรม