วันที่ 24 มิถุนายน 2560 กองพัฒนานักศึกษาจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาหอพักใน ประจำปีการศึกษา 2560 ขึ้นเพื่อเป็นการชี้แจงแนวปฏิบัติการอยู่หอพักให้กับนักศึกษาที่เข้าพักใหม่ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีราธาร  ศรีมหา  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้กล่าวต้อนรับและให้โอวาทกับนักศึกษา และยังมีกิจกรรมรับน้องใหม่โดยเป็นกิจกรรมเข้าฐาน รอบหนองหญ้าไซ เช่นกิจกรรมสักการะพระพุทธรัชชปัญญาบารมี สักการะเจ้าปู่หนองหญิาไซ ความปลอดภัยในชีวิตและทัพย์สิน ส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม ความรักและความเข้าใจ เพื่อนช่วยเพื่อน ที่จัดโดยงานสวัสดิการนักศึกษาและทุนการศึกษา หน่วยหอพักใน