ขอเชิญนิสิต นักศึกษา เข้าร่วมโครงการคาราวานจิตอาสา สร้างคุณค่าสู่ชุมชน

สำนักงานยุวกาชาด สภากาชาดไทย ได้จัดโครงการคาราวานจิตอาสา สร้างคุณค่าสู่ชุมชน โดยมีวัตุถุประสงค์เพื่อเชิญชวนให้สถาบันการศึกษาส่งนิสิต นักศึกษาเข้าร่วมเรียนรู้การเป็นจิตอาสาสภากาดไทยพร้อมการฝึกทักษะการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ในวันที่ 22- 23 ก.ค.2560 นี้

Full Screen