โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิผลในการปฏิบัติงาน บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา

วันที่ 6 – 9 พ.ค.2561 กองพัฒนานักศึกษานำโดย ผศ.ธีราธาร  ศรีมหา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  นำบุคลากรกองพัฒนานักศึกษาเข้าศึกษาดูงานด้านกิจการนักศึกษา ณ มหาวิทยาลัยราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี โดยมี นายธำรงค์   แจงเชื้อ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต พร้อมทั้งคณะหัวหน้างานต่างๆให้ต้อนรับและแลกเปลี่ยนการศึกษาดูงานในครั้งนี้