กองพัฒนานักศึกษาเข้าร่วมโครงการ ราชภัฏน้อมพลีเทิดพระบารมีทั่วหล้าเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยมหาวิทยาลัยจัดขึ้น  วันพุธที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ.2561 ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยกองพัฒนานักศึกษาได้รับมอบหมายพื้นที่พัฒนาทำความสะอาด ณ วัดพระธาตุนารายณ์เจงเวง นำทีมลงพื้นที่โดยรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและคณะบุคลากรนักศึกษาจิตอาสา