ประชุมชี้แจงนักศึกษาผู้กู้ยืม กยศ./กรอ.

เมื่อวันที่  3 สิงหาคม พ.ศ.2561 งานสวัสดิการนักศึกษาและทุนการศึกษา จัดประชุมชี้แจงนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุน กยศ./กรอ. ประจำปี 2561 โดยนางสาวอ่อนศรี  ฝ่ายเทศ หัวหน้างานสวัสดิการนักศึกษาและทุนการศึกษาได้กล่าวชี้แจงขั้นตอนและวิธีการในแต่ละขั้นตอนเพื่อให้นักศึกษาที่ประสงค์จะกู้ยืมเงินฯได้ปฏิบัติและดำเนินการได้ถูกต้องและทันเวลาที่กำหนด