เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2561  งานสวัสดิการนักศึกษาและทุนการศึกษา ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาหอพักใน ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาหอพักในได้รู้จักแนวทางปรับตัวเข้ากับเพื่อน สถานที่และระบบการเรียนในมหาวิทยาลัย และเพื่อให้นักศึกษาได้ทราบถึงกฎระเบียบแนวปฏิบัติของหอพักในและได้เห็นคุณค่าของการร่วมกันรู้จักรับผิดชอบ รักพวกพ้อง รักสถาบัน โดยในการนี้ได้รับเกียรติเปิดโครงการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีราธาร  ศรีมหา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและรองคณะบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาทุกคณะ