ประเพณีราชภัฏยาตราสมมมาพระธาตุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

วันศุกร์ ที่ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00 – 17.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครจัดโครงการประเพณีราชภัฏยาตราสมมาพระธาตุ ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครและวัดพระธาตุเชิงชุมวรวิหาร จัดงานโดยสถาบันภาษาศิลปะและวัฒนธรรม  โดยมีนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ทุกคณะเข้าร่วมเดินในขบวนอย่างสวยงาม