กองพัฒนานักศึกษารณรงค์วินัยจราจร ภายในมหาวิทยาลัย

กองพัฒนานักศึกษาจัดรณรงค์เสริมสร้างวินัยจราจรนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขับขี่ปลอดภัย  การสวมหมวกนิรภัย  และการข้ามสะพานลอย 100%  โดยรับสมัครนักศึกษาจิตอาสาร่วมรณรงค์บริเวณทางเข้าประตู 1 และ ประตู 3 เริ่มรณรงค์เวลา 08.00 – 09.00 น.และเวลา 15.30 – 16.00 น.ของทุกวัน  มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาตระหนักถึงความสำคัญของวินัยจราจรในการใช้รถใช้ถนน  โดยภายในเดือนกันยายน จะเป็นการรณรงค์ประชาสัมพันธ์สร้างความเข้าใจในมาตรการสวมหมวกนิรภัยเข้าพื้นที่ และการข้ามถนนโดยใช้สะพานลอย เพื่อสร้างจิตสำนึกในการมีวินัยของนักศึกษาในอนาคตต่อไป