เมื่อวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2561 กองพัฒนานักศึกษา โดยงานสวัสดิการนักศึกษาและทุนการศึกษา จัดโครงการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา2561 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรีชา  ธรรรมวินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏได้เป็นประธานเปิดโครงการและกล่าวต้อนรับผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ โครงการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่นี้จัดขึ้นเพื่อชี้แจงและชี้แนะกระบวนการจัดการเรียนการสอนและการดูแลนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ให้ผู้ปกครองของนักศึกษาใหม่ได้ทราบเป็นแนวทางในการปฏิบัติดูแลนักศึกษาในขณะศึกษาภายในมหาวิทยาลัยฯ