โครงการราชภัฏจิตอาสา”เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” พัฒนาพื้นที่ในมหาวิทยาลัยและชุมชน เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดย ผศ.ปรีชา ธรรมวินทร อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกันพัฒนาพื้นที่ในมหาวิทยาลัยและชุมชน เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดย ผศ.ปรีชา ธรรมวินทร อธิการบดี เป็นประธานในพิธีถวายความเคารพพระฉายาลักษณ์ เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ธูปเทียนแพ และกล่าวให้โอวาท จากนั้นนำจิตอาสาร่วมกันพัฒนาบริเวณห้วยทราย หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร วัดพระธาตุนารายณ์เจงเวง และวัดป่าภูธรพิทักษ์ ในการนี้ คณะผู้บริหาร ได้ร่วมกันปลูกต้นรวงผึ้ง จำนวน 2 ต้น ที่บริเวณหน้าอาคาร 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  โดยกองพัฒนานักศึกษา ได้รับผิดชอบพื้นที่บริเวณวัดพระธาตุนารายณ์เจงเวง ร่วมกับคณะวิทยาการจัดการ และคณะวิทยาศาสตร์ ในการพัฒนาพื้นที่ในครั้งนี้