โครงการศิษย์เก่าสัมพันธ์ ประจำปีการศึกษา 2561 : พื้นที่จังหวัดมุกดาหาร

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2562 งานแนะแนวและศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการศิษย์เก่าสัมพันธ์ ประจำปีการศึกษา  2561กิจกรรมที่ 2 การเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนามหาวิทยาลัย พื้นที่จังหวัดมุกดาหาร  ณ ห้องประชุมคุรุมุกดา  สพป.มุกดาหาร  จังหวัดมุกดาหาร โดยมีผูช่วยศาสตราจารย์ธีราธาร  ศรีมหา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในโครงการและร่วมเสวนากับ กลุ่มศิษย์เก่า เพื่อหาแนวทางการจัดตั้งเครือข่ายศิษย์เก่า และการพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป