กองพัฒนานักศึกษา : รายงานตัวนักศึกษาเข้าหอพักในมหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 16 – 17 พฤษภาคม งานสวัสดิการนักศึกษาและทุนการศึกษา โดยหน่วยหอพักนักศึกษา ได้จัดกิจกรรมรายงานตัวนักศึกษาเข้าหอพักในเพื่อขนย้ายอุปกรณ์เข้าหอพักและเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนการสอนในภาคการศึกษา 1