สักการะขอพรพระพุทธรัชปัญญาบารมี เจ้าปู่หนองหญ้าไซ ก่อนออกเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 48

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2565 นางวาสนา จักรศรี ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ได้นำ ผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน และนักกีฬา ไหว้พระพุทธรัชปัญญาบารมี เจ้าปู่หนองหญ้าไซ ก่อนออกเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 48 รอบคัดเลือกเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระหว่างวันที่ 14 – 20 พฤศจิกายน 2565
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม