ประกาศรับสมัครนักศึกษา เพื่อรับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

วิธีการสมัคร

📌 ให้นักศึกษาดาวน์โหลด แบบฟอร์มใบสมัครขอรับทุนที่นักศึกษาต้องการสมัคร

➡  💡 Download

📌 กรอกเอกสารใบสมัครและจัดเตรียมเอกสารหลักฐานประกอบให้เรียบร้อย

📌 สแกนไฟล์เอกสารทั้งหมดรวมเป็น 1 ไฟล์และนำส่งใน  💡 ลิ้งค์ส่งใบสมัคร

หรือนำส่งเอกสารได้ที่

งานแนะแนวและศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองพัฒนานักศึกษา อาคาร 20 ชั้น 1ในวันเวลาราชการ

Full Screen